0979.665.264

SUPPORT ONLINE

0979.665.264

hien thi
hien thi

Hỗ trợ kinh doanh

Mạc Như Hiển
Mạc Như Hiển
Skype:
0979.665.264

sieuthihp.vn@gmail.com


Hỗ trợ kỹ thuật

Trần Ngọc Thắng
Trần Ngọc Thắng
Skype:
0902.165.362

tranthangcntt@gmail.com

0979.665.264 && 0934.230.664 sieuthihp.vn@gmail.com Cơ sở 1: Số 3/229 Miếu 2 Xã Hàng Kênh Lê Chân HP ------ Cơ sở 2: Số 141 Quán Rẽ Mỹ Đức An Lão HP


SIEUTHIHP.VN

GIỎ HÀNG (0) - Liên hệThủ thuật hay

Trải nghiệm game trên Android box với tay cầm chơi game

Cập nhật: 23-09-2016 03:09:47 | Thủ thuật hay | Lượt xem: 1540

Trải nghiệm game trên Android box với tay cầm chơi game

Chào mọi người,


Sau một thời gian nhận thấy nhu cầu giải trí của mọi người trên Android TV Box không chỉ là xem phim, nghe nhạc...mà còn chơi game trên Android TV Box nên sau một thời gian tìm hiểu và tổng hợp lại thì hôm nay  viết bài này để mọi người hiểu rõ hơn về các thể loại game trên Android TV Box cũng như có trải nghiệm rõ hơn qua những video mình làm demo dưới đây.

1. Game trên Android TV Box có những loại nào?

- Game trên Android TV Box được chia làm 2 loại là game dùng chuột để chơi và game dùng gamepad (tay cầm chơi game) để chơi.

1.1. Game dùng chuột để chơi

- Những loại này thường là loại click chuột đơn giản, ít động tác phức tạp như: Ninja Fruit, Candy Crush Saga, Angry Bird, game kim cương, pikachu...

1.2. Game dùng gamepad để chơi (2 loại gamepad mà mình đã test là G910 và G01, cả 2 loại đều không dây, được rất nhiều khách hàng ưa dùng)

- Đối với loại game này, trước tiên các bác cần tìm hiểu xem game đó có hỗ trợ chế độ gamepad không vì không phải game nào cũng chơi được bằng gamepad, nhưng không cần lo điều này vì bên mình đã cung cấp danh sách các game chơi có hỗ trợ gamepad rồi, và qua những video demo game chơi trên gamepad ở dưới đây các bạn cũng sẽ rõ hơn.

Nguồn game hỗ trợ gamepad được chia ra làm 3 loại:

1.2.1. Game Android hỗ trợ Gamepad

- Những game này có sẵn trên kho ứng dụng của Google Play, chỉ cần tải về và chơi thôi, đối với những game đồ họa đẹp và kịch bản hấp dẫn thì dung lượng tải khá là lớn, khoảng tầm trên dưới 1Gb và có thể lớn hơn nên nhiều người cài đặt bằng cách khác đó là tải file apk và data từ các nguồn khác trên các trang web (appstorevn, apkamania...) bằng máy tính, sau đó cài đặt file apk và copy data vào Android Box.

- Hầu hết các game loại này đều được cấu hình sẵn các phím bấm trên gamepad tương đương với các hành động trong game rồi nên cài vào là chơi luôn, tuy nhiên đôi khi có 1 số game cần phải cấu hình lại 1 số phím cho phù hợp với game để chơi.

1.2.2. Game giả lập hỗ trợ Gamepad

- Đây là thể loại game không phải viết cho Android, nhưng các lập trinh viên lại tạo ra 1 số ứng dụng trên Android để có thể chơi được thể loại game này. Việc chúng ta cần làm để chơi được thể loại game này đó là cài đặt những công cụ này trên Android box, sau đó tải các file game về và dùng những ứng dụng đó để mở lên và chơi.

- Có rất nhiều loại giả lập trên Android, nhưng hiện tại em mới tìm hiểu 2 loại là giả lập game PSP và giả lập game 4 nút bấm (game tuổi thơ của ngày xưa).

1.2.3. Game Android phải Map phím để chơi bằng Gamepad

- Đây là những game Android không hỗ trợ Gamepad nhưng vẫn có thể chơi được bằng Gamepad.

- Với yêu cầu: máy phải root để cài ứng dụng Tincore KeyMapper. Sau đó dùng Tincore KeyMapper để map từng phím trên Gamepad tương ứng với từng phím ảo trong game.

2. Tổng hợp các video chơi game trên Android Box

2.1. Thể loại game Android hỗ trợ gamepad


Đua xe Asphalt 8

 


Đánh Tennis

 

 

Bắn súng Modern Combat 4

 

 

Nhập vai Dungeon Hunter 4

 

Game trẻ em Sleepy Jack

 

Game trẻ em Cordy

 

2.2. Thể loại game Android dùng Tincore Keymapper để map phím

Nhập vai Fighting Tiger

 

 

Nhập vai Samurai

 

 

2.3. Thể loại game giả lập PSP


Đá bóng PES 2014

 

 

Đối kháng Dragon Ball Z

 

 

2.4. Thể loại game 4 nút


Game kinh điển: Supper Mario

 

 

Game 1 thời trẻ trâu: Contra

 

 

Game xếp hình Tetris

 

 

Game xếp hình Jewlewy

 

 

Game bắn súng Jackal

 

 

Game bắn xe tăng Battle City

 

Game đặt bom Bomber Man

 

Game xếp hình Dr Mario

 


© Bản quyền thuộc về SIEUTHIHP.VN

Thiết kế web: VinaWeb.vn